ลอกได้ป่ะล่ะชื่อเอ็นทรี่น่ะ ห๊ะะะ ห๊ะะะะะะะะะ @shinnai @aniefefalus 
 
#ไม่ได้มีความรู้สึกผิดเลย ฮ่าๆๆๆๆๆ
#รูปดาวไม่ติดอ่ะแง้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
บล็อคไม่มีคนเข้ามาอ่าน(+ผีบล็อคเป็นแสน) แต่ก็ยังอยากจะอัพอยู่ดี...
 
ที่จริงก็ไม่คิดจะอัพแล้ว เพราะเห็นเพราะข้างๆอัพกันแล้ว แต่สุดท้ายก็คิดว่าน่าหนุกดี #อะไรแวะ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
via Shura Team
(จอLEDเทพของงาน!)
 
 
 
 
 
 
 
 
การเต้นครั้งนี้ที่จริงแล้วเกิดขึ้นมาจากความบ้าของดาวรวยทั้งนั้น เริ่มหาคลิปโคฟ ดูอนิเมใหม่ และแกะท่าตั้งแต่ช่วงน้ำท่วม #เออกูรู้กูมันบ้า ช่วงนั้น เดียซิล และ ชินโตยะ มาที่บ้าน นัตซี บ่อยมาก ทั้งๆที่รู้ว่าต้องสำบากเหยียบถุงทรายสามสี่ชั้นและปีนกำแพงกั้นน้ำเข้าบ้านก็ไม่หวั่น บางที เคย์โซเร็น ก็มาด้วย แล้วก็โดนชินโตยะจับซ้อมซะน่วม #ผิด มีอย่างที่ไหนมาบ้านเพื่อนตอนสี่ทุ่มกลับตีสองกว่าวะครับบบ //ตบตีเรียงตัว #แต่ก็หนุกดีนะ...
 
ขอบคุณ ป้างูผอ.สุดชายนิ่ง มากๆสำหรับความเป็นผอ.ที่มีให้กันเสมอมา ถ้าไม่มีป้า ก็ไม่รู้ว่าจะทำชุดได้เป๊ะขนาดนี้รึเปล่า คนบ้าอะไรแกะแบบเป๊ะจริงจัง #คำชม อดหลับอดนอนแก้ชุดคุณนายมากมายหลายวัน ขอบคุณมากๆจริงๆนะ พวเราทุกคนรักผอ.นะะะะะะ ; v ; มาให้กอดทีซิ! //น้วยๆ
 
พูดถึงเรื่องชุดแล้วก็นึกได้ว่า... นัตซีเป็นคนเซ้นซิทีฟกับชุดนี้มากสุดค่ะ มันก็สวยอ่ะนะ แต่นัตจังแม่มขาดๆเกินๆอ้ะ!!! คนบ้าอะไรใส่ทั้งกางเกงทั้งกระโปรง แถมยังเอวลอย แล้วก็เสื้อฮู้ด+ปกกะลาสีมีพู่คาวบอย!!! //ลงไปOTL ทำใจอยู่นาน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะคนทั้งทีมจะลง 5555555555 เป็นครั้งแรกเลยด้วยที่ได้เซ็ตวิกผมหยิกแบบนี้ นั่งตบตีกับมันนานมากจนไหมเสีย T v T พยายามลดพุงแล้วด้วยแต่ไม่ลงเท่าไหร่เลย ฮรือออออออออออออออออออ
 
สรุปก็คือไม่ว่าจะยังไงก็ต้องกราบขอโทษแฟนๆนัตจังมา ณ ที่นี้.... (รวมถึงตัวเองด้วย #บ้า)
 
 
 
vis Sani Hayashi
(พิธีเรียกขวัญกำลังใจ เพราะคงจะต้องการเยอะมาก 5555)
 
 
 
 
 
 
พูดถึงตอนซ้อมกันก่อน ดาวรวยแต่ละคนก็ใช่ว่าจะอายุน้อยๆกันแล้วนะคะ (//หลบตรีนทุกคน) แถบจะเจียดเวลามาซ้อมกันอย่างรากเลือด... ได้มากที่สุดก็อาทิตย์ละวัน แล้วตัวปัญหาที่สุดก็คือเราที่ออกจากบ้านได้ตามอารมณ์แม่ ต้องขอโทษทุกคนมากๆนะ ;_____________;
 
ตอนที่รู้ว่า พี่ดลลี่ มาช่วยดูให้ก็รู้สึกว่า โอ้โหหหหห เอาจริงป่ะ! พี่ดลลี่คนนั้นน่ะนะ!!! << แลดูยิ่งใหญ่ 555555 แต่ก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆนะ! 
 
คือจริงๆแล้วตอนแรกก็กะจะเต้นกันขำๆ ประมาณว่าไหนๆก็จะคอสมาจิเลิฟก็อยากจะเต้นแล้วอัดวีดิโอไว้ดูเล่น ตอนที่ชินโตยะโทรมาบอกเรื่องงานนี้ถึงกับแอบช็อกไปเสี้ยววิ ประมาณว่า "เอาจริงเหรอวะ... สกิลการเต้นกรูวอ่อนด๋อยมากค่ะ" ไหงมันกลายมาเป็นงี้ได้ -------------------------- อ๋อ... มันเป็นเพราะความบ้าบอของดาวรวยสินะ 555555555
 
พองานใกล้เข้ามา ดาวรวยก็เริ่มรู้สึกถึงอะไรบางอย่าง จึงทำให้เกิดฉุกคิดขึ้นมาว่า "กูควรจะทำcm" เพื่อโปรโมท เพราะกลัวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก กลัวจริงๆว่าวันงานจะไม่มีใครมาดู เพราะตามตารางมันต้องเต้นตอนห้าโมง แล้วงานไหนที่มีเวที งานนั้นมักจะมีเลเยอร์กระจายตัวอยู่ทั่วไปที่ไม่ใช่ข้างเวที ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 
 
 
 
 
 
 
 
(ลูกพี่ว์ขยันมากไปอ่ะ มากไปจริงๆ ขอบคุณมากนะคะ ; v ;)
 
 
 
 
 
 
 
 
แล้วเพราะ CM อันนี้นี่เองที่ทำให้พวกเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น ไลค์ในเพจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว!! โนติเด้งดึ๋งๆๆ #ผิด ต้องขอบคุณใครก็ตามที่ช่วยแชร์ด้วยนะคะ รวมถึงเจ้าของเพจดังๆอย่าง คุณเตกีล่า(Best Thailand Cosplay) กับ คุณมินะ(เจ้าชายแห่งเสียงเพลง) ด้วยค่ะ! //กราบงามๆ
 
 
 
 
 
 
via Jack Hanger
(ยกแขนผิดข้างอยู่คนเดียว เยี่ยม...)
 
 
 
 
 
ตื่นเต้นมากเลยตอนที่รู้ว่าจะได้เต้นลงงาน แถมเป็นงานใหญ่มาก จัดแม่มกลางCTWที่คนเดินผ่านไปผ่านมาอีก ด้วยความที่เป็นคนชอบขึ้นเวที... เนื้อเต้นเลยเว้ยค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาา เพราะมันเป็นความฝันอย่างนึงของเราที่จะต้องได้ขึ้นเวทีคอสซักเวทีนึงให้ได้ แล้วสิ่งที่ทำให้ฝันของเราเป็นจริงก็ยิ่งใหญ่ซะขนาดนี้!!!!!!
 
 
 
 
 
via TaK Sriwachirawat
(บ้าตายไปเลยตอนเห็นรูปนี้... #สายไปละ)
 
 
 
 
ก่อนวันงานชินโตยะ เคย์โซเร็น และกั๊มซาโตะ มานอนค้างบ้านเราค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าไม่น่าจะเกินเที่ยงคืน... แต่กว่าจะตัดเนมการ์ดให้ทุกคนเสร็จก็เที่ยงคืนแล้ว ยังไม่ได้อาบน้ำและรบกับวิกเลย orz สุดท้ายกว่าจะได้นอนจริงๆก็ตีสามครึ่ง ทุกคนเริ่มโวยวายพูดไม่รู้เรื่องเพราะง่วงและเหนื่อยมาก พอรู้ว่าต้องตั้งนาฬิกาปลุกตอนหกโมงก็เงิบกันเลยทีเดียว...
 
สรุปนัตซีตื่นสายสุดอย่างที่คาด o........rz แต่ก็ยังจะค่อยๆกินข้าว ค่อยๆเรียกแท็กซี่ แล้วบึ่งไป CTW อย่างรวดเร็วความไวแสง 55555 จำได้ว่าพี่แท็กซี่น่ารักมาก ฮรืออออออออ ; v ;
 
เพิ่งเคยเข้าห้างตอนยังไม่เปิดเป็นครั้งแรกเลย พี่จิน กับพี่ดลลี่ออกมารับพร้อมบัตรสตาฟฟ์ เวทียังห่อด้วยพลาสติก ฮาาาาาาา > v < โดคิๆมาก ชอบบรรยากาศห้างที่ไม่มีใคร รู้สึกสงบอย่างบอกไม่ถูก!
 
มาร์คจุดบนเวทีกันเสร็จก็เข้าไปแต่งหน้าแต่งตัว ขลุกอยู่ในนั้นจนบ่าย (ทำอะไรกันอยู่วะ น๊านนาน ฮ่าๆๆๆๆ #แต่งหน้าทีไรเวลาผ่านไปเร็วเสมอ) ออกมาก็กะว่าจะเข้าไปในงานซักหน่อย ปรากฏว่ายังไม่ทันเข้าไปถึงในงานก็โดนดัก(?)ด้วยผู้คนเต็มไปหมด เข้ามาขอแลกเนมการ์ดด้วย ถ่ายรูปด้วย รู้สึกดีใจมากเลย นึกว่าจะมีมีใครขอซะแล้ว ฮรืออออออออ ; v ;
 
 
 
 
 
 
 
(เนมการ์ดดาวรวยที่ชินโตยะสละเวลาอันมีค่าที่ไม่ค่อยจะมีมาทำให้ ขอบคุณม่ากกกกก //กอดสี่ร้อยสามลิบล้านที)
 
 
 
 
 
สุดท้ายก็ยังไม่ได้เข้าไปในงาน อยู่มันตรงนั้นจนพี่จินมาเรียกกลับเข้าไปประชุมในห้องแต่งตัว...
 
แล้วก็อยู่ในนั้นแหละ ห้องแต่งตัวที่แค่ได้อยู่ก็รู้สึกคุ้มค่ากับการมามาก บุคคลในตำนานทั้งนั้น ฮรืออออออออออ ; v ; #เป็นปลื้มมาก
 
ตอนอยู่ในห้องแต่งตัวดาวรวยก็ถือวิสาสะในการเคลียร์ห้องแล้วซ้อมเต้นกัน 1 รอบถ้วน โดยมีเหล่าไอดอลเป็นผู้ชม กรี๊ดเสียงดังมากทีเดียว ฮือออออออออออ ขอบคุณนะคะ ; ; //กอดรวบทุกคน
 
 
 
 
 
via Shura Team
(วื้ดดดดดด-----ดดดดดดด----------------- #ทำเสียงดนตรี)
(โคโทริซังกับดข.ทำหน้าเหวอมาก 5555)
 
 
 
 
 
 
ตั้งนานแล้วทำไมไม่เข้าเรื่องเต้นซักที #เวิ่นเว้อมากฉัน
 
ตอนที่ไปสแตนด์บายอยู่หลังเวที แบบว่ามือเริ่มเย็น ขาเริ่มเป็นเหน็บ ตื่นเต้นมากถึงขนาดต้องร้อง Changing Our Songs! ของโชจังแล้วทำท่าโบกผ้าขนหนูไปมาเหมือนคนบ้า 5555 ว่าแต่พวกคลาสเอสทำไมได้นั่งโซฟาแว้~~~~ ไม่เป็นไรเราคลาสเอออว์ซั่ม ต้องนั่งบันไดเวทีดิเจ๋งงงงงงงงงงงงงงง //น้ำตาร่วงด้วยความเคียดแค้น #ผิด
 
ขำมากที่ทุกคนเหมือนจะใจไปอยู่บนเวทีเรียบร้อยแล้ว ใครสะกิดอะไรนิดหน่อยก็ตื่น ลุกพรวดพราดขึ้นมาจากที่นั่งทั้งๆที่ยังไม่ถึงเวลา ได้ยินเสียงคนดูกรี๊ดเป็นระยะเวลาทำแบบนี้ด้วย 55555 แป้กกันไปหลายครั้งกว่าจะขึ้นเต้นจริง...
 
 
 
 
 
 
 
via James Kilimi
(รูปนี้เห็นชัดมากว่าไลน์ชัดมากกกกกกกกก กรี๊ดดดดดดดดดดดด ; ;)
 
 
 
 
ขึ้นไปบนเวทีแล้วเห็นคนกรี๊ดให้ก็รู้สึกใจชื้นมาก มีกำลังใจสุดๆเลยล่ะ! ทั้งคนรู้จักและไม่รู้จัก เลเยอร์และคนทั่วไป อ่ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คนมันเยอะได้ขนาดนี้เลย! (แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้รู้สึกว่าเยอะเท่าที่เห็นในรูปก่อนหน้านี้นะ) แอบเข้าใจนิดหน่อยว่าพวกพี่ๆไอดอลที่ขึ้นไปบนเวทีเค้ากล้าแสดงได้ไง ก็คงเป็นเพราะเสียงกรี๊ดให้กำลังใจของผู้ชมนี่แหละมั้ง!
 
 
 
 
 
 
via Shura Team
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ตอนเต้น จะบอกว่าเปิดโหมดออโต้ไพล็อทมาก ตอนนั้นสมองไม่้รับรู้อะไรเลย ท่องไว้อย่างเดียวว่า "ชั้นจะต้องเต้นไม่ผิดๆๆๆๆ" แล้วท่ามันก็ออกมาของมันเองอัตโนมัติ แปรแถวนี่เป๊ะมากกกกก ตอนดูคลิปน้ำตาซึมไปหลายรอบว่าที่เสียเวลาให้กับมันมาเพื่องานนี้ มันก็ได้ผลจริงๆ!
 
 
 
 
 
 
via Shura Team
 
 
 
 
 
 
 
มาจนถึงตอนนี้ก็ยังคิดนะว่าเราทำกันได้ยังไง ก่อนหน้าจะถึงวันงานหลายเดือนมากที่หลายคนในดาวรวย(รวมทั้งเรา) ไม่ได้คอส แล้วก็ไม่ได้ไปงานไหนเลย ทุ่มให้กับงานนี้งานเดียวเท่านั้น เอาจริงๆก็รู้สึกเบื่อหมือนกันนะ (ฮา) รู้สึกเหวี่ยงตามประสานัตซีว่า ทำไมต้องมาขลุกอยู่กับมันแบบนี้ด้วย อยากมีโปรอื่นบ้างงง คอสอย่างอื่นบ้างงงงงงงงงงงง
 
แต่ตอนนี้กลับคิดว่า "เออ...แย่จังนะ ทำไมตอนนั้นถึงได้คิดแบบนั้นก็ไม่รู้"
 
 
 
 
 
via Shura Team
 
 
 
 
 
 
ไม่รู้ล่ะ...แต่บอกได้คำเดียวว่างานนี้สุดยอดมาก แล้ว็ดีใจมาก ได้เพื่อนใหม่ๆมาหลายคนมาก เพื่อนเก่าๆที่ดูเหมือนจะลืมกันไปแล้วก็ได้กลับมาทักทายกันอีก นี่มันงานรวมญาติชัดๆ!!!!!!!
 
 
 
 
 
via Gotchinosekai
(ฮารุจังน่ารักเว่อๆๆๆ ฮรืออออออออออ ตอนนี้คนน่ารักคนนี้หายไปหนายยยย //โดนพี่ยูย๊วยถีบ)
 
 
 
 
 
 
แปะคลิปซักหน่อย ขอบคุณ nunghamine ด้วยค่ะ ชัดมากจนตกใจเลย ; v ;
 
 
 
 
 
 
ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว สุดท้ายขอเสี่ยวๆหน่อยแล้วกันนะคะ
 
ถึงทุกคนนะคะ เราดีใจมากเลยที่ทุกคนชอบ จริงๆแล้วเห็นเก้กังๆแบบนี้พวกเราตั้งใจมากเลยสำหรับโชว์ครั้งนี้นะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆที่อุตส่าห์รอจนถึงเย็นเพื่อดูพวกเรา ขอบคุณสำหรับเสียงกรี๊ด สำหรับกำลังใจ และไลค์ในเพจที่เพิ่มขึ้นทุกนาทีหลังงานจบ (จริงจัง...โนติเด้งไม่หยุดเลยค้าฟ) ฟังดูเป็นทางการไปมั้ย 555 แต่เอาจริงๆถ้าเกิดว่าไม่ได้ำลังใจการทุกคนตั้งแต่แรก เราก็คงจะไม่ฮึกเหิมกันขนาดนี้ จนตอนนี้ผ่านมาจะอาทิตย์นึงแล้ว รูปดาวรวยก็ยังคงเด้งอยู่เรื่อยๆในเฟส รู้สึกดีมากที่มีคนมาชื่นชม ทำให้เรารู้สึกมำกำลังใจในการคอสต่อไปจริงๆ ขอบคุณมากนะคะ
 
สำหรับดาวรวย ชั้น-รัก-พวกเธอ-มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดแล้วจริงๆ เสี่ยวๆทั้งหมดลงไปอยู่ในกรุ๊ปหมดแล้วนะ เราไม่พูดแล้วนะ เขิน /////////////////////////////////
 
 
 
 
 
 
 
 
 
สุดท้ายนี้จริงๆ
 
 
 
ขอบคุณ
 
 
 
ขอบคุณณณณ
 
 
 
ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
 
 
 
 
 
 
ขอบคุณจริงๆค่ะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
จนถึงบัดนี้นัตซีก็ยังจำท่าเต้นทั้งเพลงได้นะ 5555555 #จำแต่เรื่องไร้สาระ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
via RunGiL
 
 
 
 
CAST
 
 
"うたの☆プリンスさまっ♪ Maji Love 1000%"
 
 
Kei_Zoldick as Ren Jinguuji
 K д Я ☆ K * K u M  as Hijirikawa Masato 
Shinna as Ittoki Otoya
Rokang as Ichinose Tokiya
Ching as Kurusu Syo
Zieon as Shinomiya Natsuki
Chocodea as Aijima Cecil
Yuu as Nanami Haruka
Ryuhimi as Tomojika Shibuya
 
 
 
 
 
#ก็อปกันหน้าด้านๆ ฮุฮิ

Comment

Comment:

Tweet

#11 By สติ๊กเกอร์ไลน์ (183.89.83.82|183.89.83.82) on 2014-11-28 03:27

ไม่ได้อยู่ดู ฮรือออออออออออ
แต่เจ๋งมากๆ เลย
ราวกันว่ามีอยู่จริงๆ บนโลก

#9 By じゅーん★じゅーん on 2012-07-29 18:12

อ่านไปขำไป เธอดูอัพได้เสียสติมากอะ 555555
ขอบคุณที่พยายามกันนะ! มันสุดยอดมากๆเลยล่ะ!! *กอดแน่น*
รู้สึกคุ้มมากอะที่สิงอยู่ในห้องสต้าฟ ได้ดูซ้อมครั้งสุดท้าย 555
ความพยายามเป็นผลสำเร็จ ยินดีด้วยน้าาาา cry

#8 By i c e c u b e on 2012-07-29 01:48

อ่านจนจบเลย ><
การแสดงสุดยอดมากค่าาา สมกับที่ซ้อมกันมานานเลย
ขอบคุณสำหรับการแสดงดีๆนะคะ ดีใจมากๆ ฟินมากๆ เหมือนได้เห็นตัวละครออกมาจริงๆเลย ฮือๆๆ แฟนเกิวปลาบปลื้มที่สุด T_T

#7 By seiji on 2012-07-28 22:33

อ่านของชินกะกั๊มมาแล้ว ทั้งๆที่เล่าเรื่องเดียวกันแต่ก็ไม่รู้สึกว่าซ้ำเลยนะ double wink
ได้รู้ถึงความพยายามของทุกๆคนที่ต้องผ่านอะไรมาเยอะมากๆว่าจะมาได้ขนาดนี้เนี่ยมันน่าทึ่งมากเลยจริงๆ
//ขอยกนิ้วให้เลย>w<bbb

อยากตะโกนอีกรอบรักทุกคนมากๆเลย  
ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะได้ไปงานไหนอีกเมื่อไหร่ แต่่ยังไงก็มาเล่นกันอีกน๊า ><
//โดดกอดนัตจังแล้ววิ่งหนีไป~~ *///////*

ปล. เหตุผลที่ทำ CM เนี่ยปักเราจึ๊กไปเลย   (เป็นคนนึงล่ะที่ร่อนไปทั่วงาน... ยกเว้นหน้าเวที เหอเหอ sad smile)

#6 By เพลงดวงดาว on 2012-07-28 16:53

รู้สึกเสียดายมากๆเลยล่ะค่ะที่ไม่ได้ไปงาน แต่ก็รอดูคลิปนะ
ลูปไปประมาณหลายล้านรอบค่ะ เป๊ะมากกกก ฟินมากกกกก //กรีดร้องแบบแฟนเกิว
น่ารักทุกคนเลย *เขิน* 

#5 By SEMIsan on 2012-07-28 12:47

แปลกดีนะ ทุกคนเล่าเรื่องเดียวกันแต่พออ่านแล้วมันไม่ได้ลอกค.รู้สึกกันมาเลย อ่านแล้วไม่รู้สึกจำเจอ่ะ จิงจัยย์ย่ะ ฮือออออออออ

ที่~~~~~~~~ร้ากกกกกกกกกกกก
//พุ่งชนแนบเล้า

เราทุกคนเข้าใจเทอนะ เพราะเรียนเยอะ และเรื่องอื่นๆ แต่เทอพยายามได้ดีมาก แบบสุดๆแล้ว หลายเรื่องที่ยังต้องให้ที่รักช่วย ขอบคุณมากกกกก

//งับหงอนนัตจัง //ปัดแว่นออก
อ่านแล้วรับรู้ถึงความยากลำบากในการเตรียมงาน =A=;;;; แต่พี่ๆทำกันออกมาดีมากเลยอ่ะะะะ
ทุกคนเหมือนเวอร์ๆ ชอบมากแบบสุดๆเลยค่ะ
รูปคู่ดาเมจโหดมากกกกก /นอนตาย 

#3 By Kioku ~Cosplay Forever~ on 2012-07-28 01:34

ขอบคุณมากที่มาบ้าด้วยกันนนนนนนนนนล์
ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะ
เราขำคลาสเอสอำมาตย์ได้นั่งโซฟา 5555
เราก็เบื่อเหมือนกันนะช่วงนั้น ไม่ได้คอสเลย รู้สึกจะลงแดง กร๊ากกก
ปล. เรื่องเมคอัพเรียนได้ตล๊อดๆ ถามได้เยย

#2 By ※ Rokang ※ on 2012-07-28 01:03

เราอ่านเรียงความของเธอแล้ว 5555
ขอบคุณที่ร่วมมือร่วมทุกร่วมสุข ร่วมบ้าร่วมพีคกันมาตลอด  
สนุกมากๆที่ได้ทำอะไรด้วยกัน รักเป็ดมากๆ
แล้วก็รักดาวรวยสุดๆ

#1 By ShInNa on 2012-07-28 00:50